ท้องอยู่มีอาการหน้ามืดบ่อยอันตรายไหม??

ท้องได้ 11w6d มีอาการแพ้ท้องหนักมาก แน่นท้อง หายใจไม่สะดวก ทานยาที่หมอให้ไม่ได้เลย หน้ามืดบ่อยมากถึงขนาดแค่เดินเข้าเซเว่นยังไม่ได้เลือกของก็หน้ามืดจะเป็นลมแล้ว อันตรายไหมค่ะ??#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ร่างกายน่าจะขาดธาตุเหล็กนะคะ ถ้ากินยาที่หมอให้ไม่ได้ ควรเสริมอาหารบำรุงธาตุเหล็กเยอะๆค่ะ