ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้ 11 W รู้สึกนอนไม่ค่อยหลับเลย นอนดึกทุกวันเลย นอนเกือบ ตี4 ทุกวันเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนแนะนำได้บ้างไหมค่ะ อยากนอนหลับได้ง่ายบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ กลางคืนนอนไม่หลับเลย มาหลับช่วงกลางวันแทน

นอนตะแคงค่ะ เปิดเพลงบรรเลงฟัง แนวเพลงลัลลาบายประมาณนี้ค่ะ