อยากรู้ข้อมูลกินยังไงให้ลงลูกได้ถึง​ ​3.00​กก.​ ขึ้นคะ

ท้องได้​ 10Week​กับอีก5วัน​อยากรู้ข้อมูลจากแม่ๆทานยังไงให้ลูกออกมา​ 3.00กก.ขึ้นคะ​ อยากรู้วิธีการทาน​ และควรหลีกเลี่ยง​อะไรบ้างค่ะ​ขอบคุณ​ล่วงหน้าจ้า​

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ คลอดน้องน้ำหนักแรกเกิด 3894 ค่ะ ช่วงตั้งครรภ์ทานปกติเลยค่ะ ส่วนมากจะกินจำพวกโปรตีนเยอะ นม หมู ไก่ ไข่ ผัก ผลไม้บ้างค่ะ ดื่มน้ำวันละ 3 ลิตร ทานยาที่คุณหมอจ่ายให้ไม่เคยขาดค่ะ ของหวานทานบ้างไม่ทานบ้างค่ะ พวกน้ำอัดลม ชาก็เช่นกัน ช่วงนั้นกลัวเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ด้วยค่ะ เลย จะเลี่ยงๆของหวาน ทั้งที่ในใจ อยากกินมากกก😅😂

5y ago

เข้าใจคุณแม่ เลย5555 แม่บ้านนี้กินชาไข่มุก อาทิตย์ละครั้งบ้าง สองครั้งบ้าง จริงๆอยากจะกินแทบทุกวัน เดินผ่านร้านที ต้องห้ามใจตัวเองมากๆ อารมณ์เหมือนเด็กอยากได้ของเล่นเลยค่ะ😂😂😂