ไม่แพ้ท้องคือลาภอันประเสริฐ

ท้องได้ 10w แพ้ท้องตลอดไม่หายสักที หิวทุก 2-3 ชม. พอหิวปุ๊บ อาเจียนทันที ต้องรีบฝืนหาอะไรกินรองท้อง ตัวแม่ปกติไม่เคยกินจุกจิก ตอนนี้ต้องกินไม่หยุดปาก ไม่ให้ท้องว่าง เพื่อป้องกันการอาเจียน เหนื่อย ทรมานมาก กินไปแป๊บเดียวหิวอีกทีออกมาแต่น้ำใสๆ อะไรจะย่อยเร็วขนาดนั้นนน คุณลูก แม่เหนื่อยอาเจียน เหนื่อยหาของกิน พ่อเหนื่อยเปลี่ยนถังขยะ เหนื่อยเด้งมาลูบหลัง ท้องแรกได้ลูกสาว เงียบสงบมาก ไม่แพ้เลยสักนิด#ใครมีประสบการณ์

ไม่แพ้ท้องคือลาภอันประเสริฐ
22 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้3เดือนค่ะจะค่อยๆหายแล้วก็กินได้ปกตจะมีอาการจะอ้วกเป็นบางวัน