ไม่แพ้ท้องคือลาภอันประเสริฐ

ท้องได้ 10w แพ้ท้องตลอดไม่หายสักที หิวทุก 2-3 ชม. พอหิวปุ๊บ อาเจียนทันที ต้องรีบฝืนหาอะไรกินรองท้อง ตัวแม่ปกติไม่เคยกินจุกจิก ตอนนี้ต้องกินไม่หยุดปาก ไม่ให้ท้องว่าง เพื่อป้องกันการอาเจียน เหนื่อย ทรมานมาก กินไปแป๊บเดียวหิวอีกทีออกมาแต่น้ำใสๆ อะไรจะย่อยเร็วขนาดนั้นนน คุณลูก แม่เหนื่อยอาเจียน เหนื่อยหาของกิน พ่อเหนื่อยเปลี่ยนถังขยะ เหนื่อยเด้งมาลูบหลัง ท้องแรกได้ลูกสาว เงียบสงบมาก ไม่แพ้เลยสักนิด#ใครมีประสบการณ์

ไม่แพ้ท้องคือลาภอันประเสริฐ
22 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะพอช่วง13สัปดาห์ค่อยดีขึ้นค่ะสู้ๆนะค่ะคุณแม่❤️

บ้านนี้แพ้ยัน3เดือน4เดือนแพ้น้อยลงแต่มีอาเจียนบ้างเป็นบางวัน

เราแพ้4 เดือน ทานอะไรไม่ได้เลยค่า แต่ก็ผ่านมาได้ สู้ๆคุณแม่

จริงคะ 2 ท้องแรกไม่แพ้เลย มาท้อง3 แพ้ แม่ทำไรไม่ถูก แย่เลยคพ

บ้านนี้9เดือนยังแพ้ยังอาเจียนอยู่เลยจ้าท้อง2นะคะ

เราจะ5เดือนแล้วเช้าวันนี้ยังอ้วกอยู่เลยค่ะ

ตอนนี้22ยังแพ้ทุกวัน ทรมานมาก

แม่บ้านนี้ แพ้ถึง6เดือนเลยคะ

20 w ยังไม่หายแพ้เลยค่ะ

เปนเหมือนกันจ้า