ไม่แพ้ท้องคือลาภอันประเสริฐ

ท้องได้ 10w แพ้ท้องตลอดไม่หายสักที หิวทุก 2-3 ชม. พอหิวปุ๊บ อาเจียนทันที ต้องรีบฝืนหาอะไรกินรองท้อง ตัวแม่ปกติไม่เคยกินจุกจิก ตอนนี้ต้องกินไม่หยุดปาก ไม่ให้ท้องว่าง เพื่อป้องกันการอาเจียน เหนื่อย ทรมานมาก กินไปแป๊บเดียวหิวอีกทีออกมาแต่น้ำใสๆ อะไรจะย่อยเร็วขนาดนั้นนน คุณลูก แม่เหนื่อยอาเจียน เหนื่อยหาของกิน พ่อเหนื่อยเปลี่ยนถังขยะ เหนื่อยเด้งมาลูบหลัง ท้องแรกได้ลูกสาว เงียบสงบมาก ไม่แพ้เลยสักนิด#ใครมีประสบการณ์

ไม่แพ้ท้องคือลาภอันประเสริฐ
22 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรกผู้ชายค่ะ ไม่แพ้เลยจะมีก็แค่ กินอิ่มไปหน่อยแล้วอาเจียนออก นอกนั้นปกติ 3เดือนแรกเสี่ยงแท้งคุกครามค่ะ ยืนเฉยเลือดก็ออก ท้อง2เริ่มมีอาการ ท้องว่าง หรือกินอิ่มก็อาเจียน แค่กินน้ำเปล่ายังอาเจียน หิวตลอด(แต่เบื่ออาหาร) คนนี้ยกของหนักยังไงก็ไม่เป็นไร ปัจจุบัน16wค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยจ้า หิวทุก2ชั่วโมง ดึกๆก็ลุกมากินเวียนหัวปวดหัวนอนทั้งวัน เมื่อมีอาการหิวก็จะมีอาการอยากอ้วกตามมา ท้องแรกลูกสาวอาการปกติ ท้องนี้หมอก็บอกได้ลูกสาวแต่อาการต่างกันมากตอนนี้4เดือนหายแล้ว กินทุกอย่างตามเวลาปกติค่ะ

3y ago

สู้ๆจ้าเดี๋ยวก็หาย

บ้านนี้เป็นหนึ่งที่ไม่แพ้เลยค่ะร่างกายปกติเหมือนตอนไม่ท้องเลยค่ะกินนอนได้ปกติตอนนี้ 7 เดือนแล้วค่ะชิวไปเลย😁

3y ago

เหมือนกันค่ะแม่ คือไม่มีอาการอะไรที่บ่งบอกว่าท้องเลย กว่าจะตรวจแล้วรู้ว่าตัวเองท้องก็ปาไปเกือบ 2 เดือน ถ้าไม่ใช่เพราะแฟนคะยั้นคะยอให้ตรวจก็คือไม่รู้ยาวๆเลยค่ะ ท้องเองก็เพิ่งจะมาขยายออกตอน 5-6 เดือน ก่อนหน้านั้นคือแบน แบนจนใส่กางเกงยีนส์แบบคนทั่วไปได้ จนคนที่เราไม่ได้บอกว่าเราท้องก็ไม่รู้จริงๆค่ะ 😂

อย่าปล่อยให้ท้องว่างค่ะแม่หาอะไรมากินแบบทีละน้อยๆๆแต่บ่อยๆๆครั้งกินของที่ออกส้มๆๆหวานๆๆก็ได้ค่ะ

ทานตัวนี้ดีคะ ลองศึกษาก่อนก็ได้จ้า ส่งต่อ300 ปลายทางบวกเพิ่ม20 เหลือ98% ชงกินไปสองครั้ง สั่งมาเยอะ

3y ago

รบกวนทักเฟสบุ๊คมาได้ไหมคะ siriluk Poomthong.

เป็นแปปเดียวค่ะไม่เกิน2อาทิตย์หาย ตอนท้องช่วงแรกต้องกินเท่านั้นถึงจะหายคลื่นไส้

คุนแม่ลองหาผลไม้รสเปรี้ยวเช่นพวกตระกูลเบอรี่ลองทานเปนมื้อย่อยดูค่ะช่วยได้เยอะ

อาการเดียวกันเลยค่ะทรมานมากเลยท้องแรกผุ้ชายไม่แพ้เลยค่ะกลางคืนก็นอนไม่หลับ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ตอนนี้5เดือนกว่าแล้ว สู้ๆนะคะคุณแม่ขอให้หายแพ้ท้องไวๆ😊

บ้านนี้แพ้3เดือนค่ะจะค่อยๆหายแล้วก็กินได้ปกตจะมีอาการจะอ้วกเป็นบางวัน