กินอะไร ไม่ได้เลยค่ะ แม้แต่น้ำเปล่าก็ยังกินไม่ได้ อาเจียนออกหมด

ท้องได้ 10 สัปดาห์ กินอะไรไม่ได้เลยค่ะ นมก็กินไม่ได้ จะมีผลอะไรต่อลูกไหมคะ เป็นห่วงลูกมาก จากน้ำหนักแม่ 78 ตอนนี้เหลือ 74 แล้วค่ะ

10 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่กิน น้องก็ไม่ได้กินค่ะ พยายามกินหน่อยนะคะ