ได้ 6 week แล้วค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆตอนนี้ท้องได้ 6 week แล้วค่ะ แต่แพ้มาก กินอะไร ก็พุ่งออกอย่างเดียวเลย สาวนเลือดที่เคยออกหายแล้วค่ะ หมดบอกว่าไม่เป็นไร แต่อาการแพ้ท้องนี้ควรทำยังไงคะ นมก็กินไม่ได้ ยาที่หมอให้ก็เหม็นมากเลยค่ะ แม่ควรทำไงดีคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทำใจเลยคุณแม่​ เราก็แพ้หนัก พอ​ 13​ วีคเริ่มดีขึ้น​ โล่งมากกกกก​ แพ้หนักจนน้ำหนักเราลดไป​5โล

3y ago

ช่วงที่แพ้ทานไม่ค่อยได้ค่ะ​ มันขม​ไปหมด​ นมยังคาวเลยค่ะ​ 😁😁 ได้แต่จิบน้ำขิงบรรเทาการแพ้