เลือดเป็นลิ่มมาอีกแล้วค่ะ

ท้องได้ 10 w + 2 d .. มีภาวะแท้งคุกคาม เมื่อจันทร์ที่แล้วหมอฉีดยากันแท้งให้ 1 เข็ม แล้วพอเช็คก็แจ้งว่ามีภาวะมดลูกโต หลังจากฉีดยาก็ไม่มีอาการอะไรไม่ปวดท้องและเลือดหยุดไหล แต่หมอให้ยากินก่อนนอนมา จะให้เริ่มกินคืนนี้เพราะครบ 1 อาทิตย์พอดี ... แต่เมื่อเช้านี้ปวดท้องมีเลือดออกและมีลิ่ม แบบนี้อันตรายมั้ยคะ ตอนนี้ไม่มีเลือดแต่ปวดท้องน้อยเป็นพักๆมากๆเลย ควรกลับไปหาหมอหรือรอกินยาก่อนนอนคืนนี้ดีคะ

เลือดเป็นลิ่มมาอีกแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

แนะนำหาหมอค่า

หาหมอคะ