สอบถามเเม่ๆค่ะ

ท้องได้9สัปดาห์ เรื่องอาหารการกินต้องระวังอะไรบ้างคะ...หรือกินได้ทุกอย่างปกติเรื่อยๆ ส่วนตัวไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

ทานได้ทุกอย่างค่ะ เว้นแต่ ของหมักดอง แอลกอฮอล์ สารเสพติด ค่ะ

6mo ago

ของดอง ลดๆหน่อยนะแม่ มันไม่ค่อยดีค่ะ ทานผลไม้สดดีกว่านะคะ 😊

เว้นเเอลกอฮอ สิ่งเสพติดเท่านั้นคะ

สับปะรด ของสุกๆดิบๆ