ท้องเสีย ปวดท้อง

ท้องได้9วีค ท้องเสียมา2วันแล้ว มีอาการปวดท้องด้วย สามารถทานยาอะไรได้บ้างไหมค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเจอปัญหานี้บ้าง ทานอาหารปกติทุกอย่างแต่ทานได้น้อยลงอยู่ๆตื่นมาท้องเสียเลย

2 ตอบกลับ

คาร์บอนค่ะในเซเว่น ดูดซับสารพิษ แก้ท้องเสีย สำหรับคนท้องปลอดภัยค่

ไปหาหมอค่ะเผื่ออาหารเป็นพิษ

11mo ago

น้องไม่เป็นไรค่ะแต่ถ้าถ่ายบ่อยไม่หยุดคุณแม่เสียเกลือแร่มากช็อค เป็นลมได้นะคะ