เตรียมของ

ท้องได้9weekเเต่เตรียมของเเล้วเเม่ๆว่าเร็วไปมั้ยคะ

61 ตอบกลับ

เร็วมากบ้านนี้23วีคยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

แล้วแต่สะดวกเลยค่ะ เราเตรียมตอน6เดือน

แล้วแต่แม่สะดวกเลยจ้า ไม่เร็วหรอกค่ะ

เร็วเกินค่ะ บ้านนี้ 8 เดือนเพิ่งเตรียม

บ้านนี้32+3 แล้วยังไม่เตรียมเล้ยย😂😂

เร็วค่ะ ซัก 5-6 เดือน ค่อยทยอยซื้อค่ะ

6 เดือนค่อยเริ่มซื้อก็ทันนะคะแม่

เร็วไปค่ะบ้านนี้เตรียมตอน7เดือน

บ้านนี้รอรู้เพศก่อนค่อยซื้อค่ะ

บ้านนี้ 30w ยังไม่เตรียมเลยค่ะแม่