เข้าฤดูหนาวผื่นคันขึ้นเต็มตัว

ท้องได้9w6d ผื่นคันขึ้นเต็มตัวเลย แม่ๆๆบ้านไหนเคยเป็นบ้างคะ มีวิธีแก้ไขมั้ย ไม่กล้าทานยาเลย ทรมานมาก

1 ตอบกลับ

ทาครีม Ezera หรือ Eucerin Omega แก้คัน แก้ผื่นได้นะคะ ไม่อันตรายต่อคนท้องค่ะ