ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้9w5dรู้สึกเหมือนท้องข้างในมันกระตุกใช่ลูกดิ้นหรือขยับไหมค่ะคือช่วงนี้มันบ่อยมากค่ะเวลากินน้ำเย็นปุ๊บมันก็กระตุกขึ้นมาเลยหรือว่าเป็นชีพจรของเราเองค่ะแต่ช่วงนี้เป็นบ่อยเลย😅

2 ตอบกลับ

9w5d เหมือนกันเลยบ้านนี้น้องก็เริ่มตอดแล้วรู้สึกว่าน้องตอดเก่งช่วงตื่นนอนกับช่วงกินอิ่ม