อยากกินแป๊ปซี่

ท้องได้9W อยากกินแป๊ปซี่ สามารถกินได้ไหมค่ะ

13 ตอบกลับ

กินพอหายอยากได้ค่ะ แต่ตอนเรากินกินเยอะมากกินทุกวันเลย พอไปหาหมออีกทีโดนตรวจน้ำตาลเลยค่ะโดนหมอบ่นเลยค่ะ

กินได้ค่ะ เรานี่กินทุกวัน นิดๆหน่อยๆ ตอนไม่ท้องกินติดเป็นนิสัยอยู่แล้ว เลยห้ามตัวเองไม่ไหว

พอหายอยากค่ะแม่ เราเวลาไปเที่ยว กินเป็นขวดเลยค่ะ555แต่บ่อยไม่ดีนะค่ะ

เราก้อกินตอนนี้ท้อง6เดือนแร้วค่ะ..แป๊ปซี่ขวดล่ะ10บาทที่เค้าขายอะค่ะ

กินบ่อยมากค่ะ ติดตั้งแต่ก่อนท้อง แต่ตรวจไม่เคยเจอน้ำตาลเลยค่ะ55

แต่หมอห้ามเราเลยนะ ห้ามแสดงว่าไม่ได้ ไม่ใช่กินได้นิดหน่อย

ทานได้นิดๆหน่อยๆค่ะ ทานเยอะมีความเสี่ยงเบาหวานนะคะ

นิดหน่อยดีกว่าค่ะ แบ่งกินสักครึ่งแก้วพอ

กินได้ น้ำอัดลม1 แก้วต่อวัน กาแฟ 1 แก้วต่อวัน

คุณหมอไม่เเนะนำ เราก็เลยต้องตัดใจ