ท้องได้8เดือนแล้วแต่หมอทางโรงบาลที่เราไปฝากครรภ์เขาไม่ซาวให้เรารู้เพศถ้าเราไปซาวที่คีนิกเราจะเสียเงิ

ท้องได้8เดือนแล้วแต่หมอทางโรงบาลที่เราไปฝากครรภ์เขาไม่ซาวให้เรารู้เพศถ้าเราไปซาวที่คีนิกเราจะเสียเงินเท่าไหร่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

20 ตอบกลับ

4มิติ1000 2มิติ500ค่ะ บ้านนี้ซาวด์บ่อย

แล้วแต่ที่ค่ะที่บ้านนี้ฝาก300

แล้วแต่ที่ค่ะ ดูเพศประมาณ700

เสียค่ะ เราไปซาวปกติ400ค่ะ

เสียค่ะแม่

เสียค่ะ

800-1000ค่ะ

4y ago

อยู่ที่คลีนิคเรียกเก็บราคาแต่ละที่ไม่เท่ากันเนอะ

300 คะ

500ค่ะ

4y ago

ได้ญ ช ค่ะแม่

500ค่ะ

4y ago

ค่ะไปมาแล้วเขาเอา500ค่ะ