เรื่องน้ำมะพร้าว

ท้องได้8เดือนแล้วถ้าไม่กินน้ำมะพร้าวเลยยันคลอดจะเป็นไรไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็ไม่ได้กินค่ะ เพราะกลัวน้ำตาลสูง น้องคลอดมา พยาบาลล้างไขให้ และน้องก็แข็งแรงดีค่ะ

2y ago

เด็กมีไขทุกคนค่ะแม่ แต่พยาบาลจะทำควาทสะอาดให้ตอนคลอด น้ำมะพร้าวไม่ได้ช่วยค่ะ

ไม่มีผลอะไรเลยค่ะ เราก็ไม่กินเลย( มีไขทุกคนพยาบาลเป็นคนล้างให้)