สอบถามคะ เรื่องน้ำมะพร้าว

คนท้องทานน้ำมะพร้าวและเนื้อมะพร้าวได้ไหมคะ ตอนนี้เราได้ 13 วิคคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะ ไม่ควรทานทุกวัน เพราะเสี่ยงต่อเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ น้ำมะพร้าวหวานมาก

ทานได้นะคะ....แต่ควรทานพอดี,ไม่ควรทานเยอะ,รึบ่อยไปค่ะ