ท้อง8เดือนเล็กไปไหม

ท้องได้8เดือนท้องเล็กไปไหค่ะ กังวลมากเลยค่ะน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นมา3เดือนแล้วค่ะคงที่เลย ตั้งแต่ท้องน้ำหนักขึ้นมาทั้งหมด7โล แล้วก็นิ่งไปเลยค่ะ3เดือน เท่าเดิมแต่แม่ก็กินปกตินะคะ มีแม่บ้านไหนน้ำหนักไปขึ้นแบบนี้บ้างไหมค่ะ แต่น้องตามเกณฑ์

ท้อง8เดือนเล็กไปไหม
1 ตอบกลับ

ของแม่ขึ้นมา9โล ตั้งแต่28wตอนนี้35w5d หยุดแค่9โล แต่กินไม่หยุดเลยนะ