ท้องไม่รู้ตัว

ท้องได้8เดือนกว่าแล้วค่ะ เพิ่งรุ้ตัวด้วยว่าท้อง แบบนี้ลูกจะเปนอะไรมั้ยคะ เดือนหน้าก้อกลับบ้านไปฝากครรภ์

13 ตอบกลับ

แปลกๆ เราท้องหนา เข้า6-7 ลูกทั้งดิ้นทั้งเตะ ปวดหลัง อาการหน่วงเริ่มมา

3mo ago

จริงค่ะ ถ้า5-6เดือน เราอาจจะไม่รู้ว่าท้อง เด็กตัวใหญ่ขึ้นทุกวัน ต้องมีดิ้นมีตอดนิดๆบ้างแหละถึงจะท้องแรกก็ช่าง