ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ท้อง8+1w วันนี้หมอซาวด์หมอบอกว่าเห็นแต่ถึงการตั้งครรภ์ ยังไม่เห็นตัวอ่อน แบบนี้เสี่ยงท้องลมรึป่าวค่ะ คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างค้ะ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

ของเราตอนไปฝากหมอบอกอายุครรภ์ 6 สัปดาห์ 2 วันค่ะ เห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์ หมอนัดอีกที 17/10/65. ถ้าไปตรวจยังไม่พบตัวเด็กคือท้องลมหรือไข่ฝ่อไปแล้วค่ะ แต่เรามีอาการแพ้ท้อง ตอนนี้ 10 สัปดาห์ 3 วันแล้วค่ะ แอบกังวลเหมือนกันค่ะว่าไปตรวจเดือนหน้านี้ จะเจอน้องไหม.😢

2y ago

ส่วนตัวเราเคยท้องลมมาแล้ว2รอบ ก้อมีอาการแพ้ท้องเหมือนคนท้องทั่วไปเลยค่ะ รอบนี้ก้อเลยกังวลถึงจะแพ้ท้องก้อยังไม่หายห่วง

คุณแม่ซาวด์ผ่านช่องคลอดยังคะ ของเราตอน7วีคไปซาวด์หน้าท้องทำไงก็ไม่เจอ เลยลองทางช่องคลอดเจอตัวน้องค่ะกับเสียงหัวใจตุ้บๆเลย

เราเป็นเหมือนคุณแม่เลยค่ะ 8สัปดาห์ หมอบอกว่าถ้ายังไมเจอในอาทิตย์หน้าอาจยุติการตังครรภ์ เครียดมากเลยค่ะ

ของเราไปตรวจแล้วเมื่อวานจ้า 10w1วัน พบน้อง หัวใจน้องเต้นแล้วจ้า ไม่ต้องกังวลนะคะ✌✌

ของเราซาวตอน5w พบถุงตั้งครรภ์ วันนี้หมอนัดซาวอีกรอบ 9w รอลุ้นตื่นเต้นมากค่ะ

2y ago

เจอไม่เจอยังไงช่วยส่งข่าวหน่อยน่ะค้ะ เผื่อจะมีความหวังขึ้นมาบ้าง

เราก้อไม่เจอ 8wลุ้นมาก ตอนนี้เจอยังค้ะ ขอให้เจอนะค่ะ

2y ago

ของเราก้อซาวไม่เจอ มีแต่ถุง ไม่รู้ท้องลมหรือเปล่าแต่วันนี้ไปหาหมอมามีเลือดออก หมอบอกทำใจ มีโอกาสหลุดค่ะ

ยังเลยค่ะ อีก2อาทิตย์หมอนัดซาวด์อีกทีค่ะ