ท้อง8สัปดาห์ ขนาดลูก1.55 cm. เล็กไปไหมคะ

ท้องได้8สัปดาห์ ขนาดลูกวัดได้1.55cm ตัวเล็กไปไหมคะ แม่หนัก41gk. แอบกังวลว่าลูกจะไม่สมบูรณ์

6 ตอบกลับ

ไม่น่ามีอะไรต้องกังวลนะคะ ถ้าไม่สมบูรณ์คุณหมอต้องแจ้งคุณแม่แล้วค่ะ ของที่บ้าน8 w ยาว2.10 cmค่ะ

ถ้าไม่สมบูรณ์หมอต้องแจ้งค่ะ ครั้งหน้าเวลาซาวสงสัยอะไรแนะนำถามหมอเลยค่ะ

บ้านนี้8สัปดาห์+5วัน ขนาดลูก2.06 cmค่ะ

บ้านนี้ตอนน้อง8​ วีค​ 1.68 ค่ะ

มีบอกในแอพค่ะ ลองกดดูนะคะ

8สัปดาห์อยู่ที่ประมาณ1.6ค่ะ