ท้องได้8สัปดาห์2วัน

ท้องได้8สัปดาห์2วันแล้วค่ะ แต่วันนี้ไปอัลตราซาวด์น้องมา คุณหมอบอกว่าเจอน้องเจอถุงตั้งครรภ์แต่ไม่เจอหัวใจน้อง เลือดไม่ไปเลี้ยงน้อง แม่ๆท่านอื่นเจอหัวใจน้องตอนกี่วีคกันคะ 🥹

14 ตอบกลับ

8สัปดาห์2วันเหมือนกันค่ะ ฝากรพ.รัฐ หมอยังไม่ไห้ซาวเลย🥲

บ้านนี้8wเจอตัวเด็กพร้อมเสียงหัวใจนะค่ะตอนนี้10wเเล้ว

อัลตร้าซาวทางช่องคลอดค่ะ 8วีค2วันหัวใจเต้นดีค่ะ

2y ago

คลีนิคหรือ โรงบาลคะ ราคาเท่าไรคะ พอดีเมื่อสักพักไปหาหมอมาคะ ท้องได้ 8สัปดาห์ แต่หมอไม่เห็นบอกอะไรเลยคะ เห็นลูกอยู่แต่ตัวยังเล็กมากๆเลยคะ เสียงหัวใจ ก็ไม่ได้บอกคะ

เค้าเจอตั้งแต่ 6week 5 วันเลย