มีใครเคยเจอกรณีนี้ไหมค่ะ

ท้องได้8วีคคุณหมอนัดซาวด์มาแร้ว3ครั้ง ครั้งนี้ครั้งที่3คือไม่เจอตัวค่ะ เห็แต่ไข่แดง คุณหมอบอกว่ามีโอกาสไข่ฝ่อ นัดซาวด์อีกทีอีก10วัน ถ้ายังไม่เจอตัวเด็กให้ทำใจค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ รอตรวจอีกที เป็น​ก​ำ​ลัง​ใจ​ให้​ค่ะ​