ท้องได้ 10+3

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้10สัปดาห์3วัน ปวดท้องน้อยมากๆเลยค่ะ พลิกหรือขยับตัวไม่ได้เลย อันตรายมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูนะคะ หรือไม่อาจเกิดจากมดลูกขยายตัวได้ค่ะแต่เป็นความเจ็บที่ทนไหวนะคะเราเป็นอยู่ 2 วันค่ะแล้วก็ค่อยๆหายไป