คนท้อง?

ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา12โล คลอดวันที่2มิถุนา แม่ๆทุกคนน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วค่ะแล้วคลอดเดือนไหนกัน??

คนท้อง?
72 ตอบกลับ

กำหนดคลอด1มิ.ย.63จ้า นน.ขึ้นมาประมาน8โล

5เดือนขึ้นมา5kg.แล้วคะ กำหนดคลอด29 ส.ค.คะ

กำหนด 22 มิถุนายน ขึ้นมา 13กิโลแล้วค่ะ

28+6 วีค ขึ้นมา10โลจ้า กำหนดคลอด2ก.คจ้า

2 มิ.ย.เหมือนกัน​คร่าา​ ขึ้นมา10 โล😆

ท้อง 7 เดือน น้ำหนักขึ้นมา 4กิโลค่ะ

กำหนด17มิยน้ำหนักขึ้น14โลแล้วจร้า

น้ำหนักขึ้น8โล กำหนดคลอด25พค.63ค่ะ

30 สัปดาห์​ น้ำหนักขึ้นมา 9กิโลคะ

2 มิ.ย.เหมือนกัน แต่นน.ไปแล้ว 16 โล