คนท้อง?

ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา12โล คลอดวันที่2มิถุนา แม่ๆทุกคนน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วค่ะแล้วคลอดเดือนไหนกัน??

คนท้อง?
72 ตอบกลับ

7เดือน ขึ้น9โลจ้า กำหยดคลอด2มิ.ย

บ้านนี้ 9 เดือนค่ะ ขึ้นมา 10 กิโล

คลอด24พค น้ำหนักขึ้นมา5กิโลค่ะ

คลอด14 มิถุนา ขึ้นมา15 โลละคะ😂😂

8เดือนขึ้นมา10โลคลอด4มิถุนายน

กำหนด 14 มิถุนา นนเพิ่ม 7 โลค่ะ

คลอด 3 มิถุนา ขึ้นมา 5 โลเองคะ

30+2 วีค นน.ขึ้นมา 16กิโลแล้วค่ะ

13 มิถุนา น.น ขึ้น9โลแล้วค่ะ

บ้านนี้ขึ้น5โลคลอด24มิถุนา