คนท้อง?

ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา12โล คลอดวันที่2มิถุนา แม่ๆทุกคนน้ำหนักขึ้นกี่โลแล้วค่ะแล้วคลอดเดือนไหนกัน??

คนท้อง?
72 ตอบกลับ

นี่ก็กำหนด 2 มิย.นะคะ ตอนนี้33+2วีค ขึ้นมา7โล

27 week​ กำหนดคลอด 17 ก.ค. น้ำ​หนักมาขึ้น 8 โลค่ะ

2มิ.ย เหมือนกันเลยเเม่น้ำหนักขึ้น13โลค่ะ

ขึ้น7โลค่ะ7เดือน จะร้องไห้ลงแม่หมดเลย😂

บ้านนี้ขึ้นมา13-14โลได้จ้าคลอด10พค63นี้จ้า

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา6โล คลอดมิถุนาค่ะ

7 มิ.ย ลูกสาวค้ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา4โลเอง

7เดือนคะ คลอด23 มิถุนา น้ำหนักขึ้น8กิโล

36+3 ค่ะ 10พ.ค ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา15โลแย้วค่ะ

5มิถุนายน แม่น้ำหนักขึ้นมา7โล แล้วจ้า