ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ สงสัยว่าลูกในท้องอยู่ท่าไหนเพราะนอนตะแครงซ้ายจะรู้สึกเหมือนนอนทับลูกกังวลมากค่ะ หมอซาวให้ตอน4เดือนละยังไม่ซาวอีกเลย

1 ตอบกลับ

ถ้าทารกปกติ หมอจะไม่ซาวด์แล้วคะ รอคลอดทีเดียวเลย😘😘

5y ago

เราเพิ่งย้ายมาฝากที่นี่ค่ะ นึกว่าจะซาว555