ท้อง7เดือนค่ะ

ท้องได้7เดือนแล้ว อยู่ๆๆกับมาเบื่ออาหารมากๆๆ กินข้าวแล้วชอบคลื่นไส้ตลอด เหมือนอาการแพ้ท้องจะกับมาแบบนี้ปกติไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นได้ทุกไตรมาสค่ะแม่ ลองน้ำขิงนะคะ อาจจะช่วยได้ กินอย่างอื่นที่ไม่ใช่ข้าวดู ถ้ามีอาการ

2y ago

ยินดีค่ะแม่