อาการปวดสะโพก

ท้องได้7เดือนเเล้วค่ะ มีอาการเจ็บสะโพกข้างซ้ายมาก เจ็บจี๊ดๆเลยค่ะ โดยเฉพาะเวลาเดินจะจี๊ดมาก อาการแบบนี้ปกติไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เดี๋ยวก็หาย บ้านนี้แทบเดินไม่ได้เลย พอเข้าวีคที่ 38-39 ก็เบาแล้วค่ะ หรือบางคนคลอดก็หายค่ะ มันเป็นช่วงลูกกลับตัวดันอุ้งเชิงกราน