คำถามท้องได้7เดือนยังไม่รู้เพศเลยค่ะเเม่ๆรู้เพศตอนกี่เดือนบ้างคะ

ท้องได้7เดือนยังไม่รู้เพศเลยค่ะเเม่ๆรู้เพศตอนกี่เดือนบ้างคะ

74 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้เพศตอนสามเดือนกว่า ป้าหมอซาวเห้นชัดมาก เราไม่ต้องลุ้นเลยเพราะน้องอ้าขาโช