คำถามท้องได้7เดือนยังไม่รู้เพศเลยค่ะเเม่ๆรู้เพศตอนกี่เดือนบ้างคะ

ท้องได้7เดือนยังไม่รู้เพศเลยค่ะเเม่ๆรู้เพศตอนกี่เดือนบ้างคะ

74 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะแม่ 32+1แล้วค่า รอไปซาวด์อีกทีวันที่13เดือนหน้าค่ะ

11mo ago

ไปเดือนหน้าเหมือนกันค่ะวันที่16

บ้านนี้ย้ายมารัฐ หมอไม่ซาวให้เลยค่ะ บอกไม่มีเวลาซาวว่างั้น 5555 จนรอคลอดเเล้วค่ะ 39+1

เาารุเพราะตรวจนิปค่ะ แต่สัก 4-5 เดือนหมอซาว ก้ชี้ๆว่านี่ผญ นะ แต่เราก้ดูไม่ออกยุดี

บ้านนี้จะ 6 เดือนแล้วคะ ไม่รู้เพศเหมือนกัน รอลุ้นตอนคลอด มีแต่คนทักมาได้ผู้ชาย

3เดือนรู้เลยค่า ตรวจนิฟบอกไปซาวกี่รอบหมอคอนเฟิมน้องทุกรอบเลย สาวน้อยยย🤣

บ้านนี้ก็ยังไม่รู้เพศเลยคร๊าซาวกี่ครั้งก็ไม่เห็นสักรอลุ้น7พฤศจิกายนคร๊า

บ้านนี่ทราบตอนเจาะน้ำคร่ำ5เดือนกับพยาบาลแอบซาวน์ให้ตอน8เดือนค่ะ(รพ.รัฐ)

เรารู้ตอน 4 เดือนเกือบ 5 เดือนค่ะ แต่พี่ที่รู้จักคือรู้ตอน 8 เดือนเลยค่ะ

ตลอดเดือนธันวาคม ยังไม่รู้เพศเลย ซาวครั้งสุดท้ายเดือนหน้าเเล้วค่ะ

บ้านนี้หมอไม่ยอมบอกเพศเลยเลยไปซาวคลินิกตอน20สัปดาห์ได้ลูกสาวจร้า