คุณแม่บ้านบ้านไหนมีอาการแน่นที่หน้าอกบ้างค่ะ

ท้องได้7เดือนมีอาการแน่นที่หน้าอกบ่อยๆค่ะ อันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

แน่นแบบไหนคะ กรดไหลย้อนรึเปล่า หรือว่าแน่นแบบหายใจไม่ออกเลย

5y ago

แน่นแบบหายใจไม่ออกค่ะ

เราก้อเปนค่ะ แน่นทุกวัน กินอีโนไปก้อค่อยยังชั่วคะ