เจ็บคอเหมือนจะเป็นหวัดลงคอ

ท้องได้7เดือนค่ะมีเเม่ๆคนไหนคนไหนเคยเจ็บคอบ้างคะ ทานอะไรหายคะเเสบคอมากเลยค่ะทานนํ้ายังเจ็บ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ในสภาวะตั้งครรภ์ หากมีความผิดปกติใดๆ ควรพบแพทย์ เพื่อให้แพทย์สั่งจ่ายยาให้นะคะ

1y ago

+1 ค่ะ หาหมอดีกว่าค่ะ ของแม่มีไอ จาม น้ำมูกลงคอ ตอนนอนหายใจลำบากมาก หมอให้ยาอมที่เป็นสมุนไพรกับยาแก้ไอแบบน้ำมาให้จิบเอาค่ะ จิบน้ำอุณหภูมิห้องหรือน้ำอุ่นก็ช่วยได้บ้างค่ะ