กลุ้มใจมากค่ะ

ท้องได้7เดือนค่ะมีเเต่คนทักว่าทำไมท้องเล็กจัง ถ้าไม่สังเกตไม่รู้นะว่าท้อง เขาบอกท้องเล็กแบบนี้ลูกออกมาจะไม่ตัวเท่ามดหรอ บ้างก็บอกท้องเล็กขนาดนี้พอลูกออกมาก็ได้อบ ตอนแรกก็ไม่สนใจแต่พอมีคนทักบ่อยๆก็เริ่มคิดมากค่ะเมื่อวานไปอัตตร้าซาวด์น้องหนัก1,360ค่ะ น้ำหนักปรกติมั้ยคะหรือน้อยเกินไป

4 ตอบกลับ

ปกติคะ ท้องเล็กใหญ่ไม่เกี่ยวคะว่าน้องจะตัวเล็กมั้ย มันขึ้นยุที่น้ำหนักน้องคะว่าตามเกณฑ์หรือไม่ แม่ควรจะหนักแน่นคะไม่ไช่ใครทักก้คิดมาก คิดมากๆส่งผลต่อน้องมากกว่าคำพูดคนอื่นอีกนะคะ

เราก็เพิ่งซาวด์มาเมื่อวานค่ะ อายุครรภ์ 30w นน.น้อง 1,356 g ค่ะ แต่หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ดี เชื่อหมอดีสุดค่ะ ถ้าผิดปกติหมอจะบอกเราเอง สู้ๆ นะคะแม่ 😊

น้องน้ำหนักดีนะคะ เรา7เดือน 1,408กรัม ย้ำกนักลูกดีขนาดนี้ไม่ต้องกังวลค่ะ คนทักไม่ใช่หมออย่าไปสนใจ

น้ำหนักไม่น้อยนะคะ