ท้องได้7เดือนคือตอนนี้เดินไกลไม่ไหวแล้วหายใจไม่ค่อยเต็มที่ปวดหลังมาก ถ้าจะตัดสินใจผ่าออกในระหว่างช่วงนี้ จะมีผลอะไรกับลูกในท้องไหมคะ เหนื่อยมากคะ ไม่ไหวแล้ว

94 ตอบกลับ

ตอนที่คุณแม่ของเราท้องเราอ่ะค่ะ​ เราไปทับเส้นประสาทที่หลัง​ ทำให้แม่เราปวดหลังจนไม่ได้นอนเลย​ ปรึกษาหมอขอผ่าก่อนกำหนด​ เพราะปวดตลอดทำอะไรไม่ได้​ แต่เราน้ำหนักตัวเยอะค่ะ​ 7เดือนหน่อยๆคลอดออกมาก็2,060​ กรัมแล้วถือว่าเยอะกว่าปกติ​ คุณหมอเลยผ่าคลอดให้ค่ะ​ แต่ในเคสนี้ลองปรึกษาหมอซาสดูน้องก่อนนะคะ​ ว่าน้องแข็งแรงพอแล้วรึยัง​ เพราะคลอดก่อนกำหนด​ น้องก้มีผลกระทบเยอะกว่าตามกำหนดค่ะ​ สู้ๆนะคะ​