ขอสอบถามหน่อยนะคะ

คนท้องนั่งส้วมยองได้มั้ยคะ อันตรายต่อเด็กในท้องมั้ย ตอนนี้ท้องได้7เดือน แล้วคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

จะเเน่นๆหน่อยค่ะ บางคนนั่งไปเลย บางคนทุบทำใหม่555 เเต่ท่านั่งยองเป็นท่าบริหารให้คลอดง่ายไปให้ตัวด้วยค่ะ เเต่ต้องเเยกขาออกไม่ให้ขาทับท้องเกินไปค่ะ

นั่งได้นะคะ ไม่มีผลอะไร