สอบถามแม่คะๆ

ท้องได้7เดือนกว่าแล้ว แม่ตัวเล็กมากบวกกับท้องไม่ใหญ่ น้ำหนักลูกจะน้อยมั้ยคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องใกล้คลอดคนยังทักว่า5เดือนอยู่เลย ไปซาวหมอบอกว่าถึงกำหนดคลอดน้องไม่เกิน2600 พอคลอดยังได้2860เลยค่ะ😆😆😆

9mo ago

ผู้ชายค่ะ❤️

ถ้าน้ำหนักแม่ขึ้นตามเกณต่อเดือนดี น้ำหนักน้องจะดีตามคะ

ถ้าอยากเพิ่มน้ำหนักลูกลองทานต้มเลือดหมูดูนะคะ🥰

ไม่เกี่ยวค่ะบ้านนี้ก็ท้องไม่ใหญ่ค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา7โลเองคลอดออกมาลูก3070กรัม

9mo ago

น้ำหนักหนูก่อนท้อง37 ตอนนี้จะ8เดือนแล้ว นน.เพิ่มขึ้นมา52 คะ แต่ท้องดูเล็กเลยแอบกังวลว่าลูกจะตัวเล็กมั้ย