ท้อง7เดือน

ท้องได้7เดือน มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ท้อง7เดือน
21 ตอบกลับ

สำหรับเราเรามองว่าท้องเล็กท้องใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ขอแค่ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอ ท้องใหญ่ใช่ว่าจะดีของเรา24w ท้องแรกตัวเองก็ตัวเล็กอยู่แล้ว พอท้องเดินท้องโย๊เหมือนคนใกล้คลอดทำอะไรก็ลำบากมากค่ะ