คุณแม่

ท้องได้7เดือน มีตุ่มเล็กๆเเดงๆขึ้นเเล้วคัน แม่บ้านไหนเปนบ้างค่ะมันคืออะไรเพราะอะไรค่ะ!

คุณแม่
56 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันจ้าา คันอย่าเกานะเดี่ยวท้องลาย

เป็นเหมือนกันค่ะแต่พยายามไม่เกา เอามือลูบๆพอ

เป็นค่ะเป็นตอน6เดือนอย่าเกานะค่ะเดี๋ยวก็หาย

บ้านนี้ขึ้นที่ขาค่ะไม่รู้เป็นเกี่ยวกับอะไร

เป็นเหมือนกันค่ะ คันก็เลยเกา เลยเป็นแผลเลย

เป็นเหมือนกันคะ หน้าอก หน้าท้อง ต้นคอ บนหัว

เป็นเหมือนกันค่ะมีตุ่มแดงขึ้น แต่ไม่เยอะ

บ้านนี้ก็เปนจ้าา เดียวมันก็หายไปเองจ้าา

ปกติจ้าอย่าไปเกาน่ะค่ะเดียวก็หายเองค่ะ

บ้านนี้ก็ขึ้นแล้วก๊หาย หายแล้วก๊ขึ้น