ลูกดิ้นน้อยลง

ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลง เบาลง ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้ดิ้นเก่ง ดิ้นแรงด้วย ก่อนหน้านี้ แม่เครียดมากร้องไห้หนักมาก โดนแฟนทำร้ายทั้งร่างกายและจิตใจมาตลอดตั้งแต่ท้องแรกๆ จนปานนี้ การที่เราโดนตบตีแล้วเราร้องไห้หนักๆ ลูกจะได้รับอันตรายมากแค่ไหนค่ะ ต้องไปตรวจที่โรงพยาบาลไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลาแม่เครียดจะส่งผลต่อลูกในท้องค่ะ คุณแม่พยายามอย่าให้ตัวเองเครียดนะคะ แต่ถ้าคุณแม่กังวลว่าน้องดิ้นน้อยลงมากๆ ปรึกษาคุณหมอก็ดีค่ะ