ปวดหัวจี๊ดๆ เหมือนมีอะไรทิ่มหัว

ท้องได้6เดือนปวดฟันและปวดหัวจี้ดตั้งแต่ไท้ทอยขึ้นมาที่ขมับ ปวดแบบเหมือนมีอะไรทิ่มแทงอยู่ในหัว

1 ตอบกลับ

แม่ลองไปหาหมอฟันดูน่ะค่ะ ส่วนตัวมาปวดฟันตอน7เดือนไปหาหมอ หมอก็ทำไรให้ไม่ได้ค่ะต้องรอจนกว่าจะคลอดทรมานมากค่ะปวดทุกคืน😭😭