ซื้อของใช้ลูก

ท้องได้6เดือนกว่าๆแล้วซื้อของไว้ไห้ลูกได้รึยังคะมีแม่บ้านไหนซื้อเตรียมไว้บ้างแล้วคะ

32 ตอบกลับ

ซื้อได้แล้วถ้าเป็นเสื้อผ้า ผ้าต่างๆ ให้ซักทำความสะอาดไว้สักรอบสองรอบค่ะ ลูกจะได้ไม่แพ้สารเคมีฝุ่นละอองที่มาจากผ้าพวกนี้ละเก็บเอาไว้ดีดีค่ะ อุปกรณ์ต่างๆก็นำมาล้างค่ะ ให้พร้อมใช้งานเลย เพราะช่วงคลอด แม่จะวุ่นค่ะ เตรียมไว้ไม่เสียหายค่ะ

บ้านนี้เพิ่งจะเตรียมตอน 37w ค่ะ แต่แนะนำ คุณแม่ให้เตรียมก่อนนะคะ ท้องใหญ่แล้วเตรียมของลำบากค่ะ โดยส่วนตัว ผ้าต่างๆ ซักมือเองค่ะ เลยลำบาก(คุณยายสั่งห้ามซักเครื่อง😅)

ซื้อได้ค่ะแม่ เราก็ทยอยซื้อตั้งแต่ 6 เดือน ตอนนี้จะเข้า 8 เดือน ของเกือบครบแล้วเหลือแค่ซักเก็บคร้า

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่รู้เพศเรยค่ะ 4เดือน ตอนนี้ครบหมดแร้วซักลงกล่องพร้อมหิ้วแร้วค่ะ 33+6

ซื้อตั้งแต่6เดือนค่ะตอนนี้8เดือนครบทุกอย่างแล้วเหลือแต่ซักกับหิ้วตะกร้าไปคลอดจร้า

ทะยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนจนป่านนี้ใกล้คลอดแล้วยังได้ไม่ครบเลย😆แถมยังไม่ได้ซักอีก

บ้านนี้แม่สามียังไม่ให้ซื้อเลยจ้าแม่สามีบอกว่ารอให้ออกก่อนค่อยซื้ออ่ะทำไงดีคะ

4y ago

สมัยนี้ต้องซื้อของเตรียมแล้วคะ พยาบาลให้ซื้อแล้วชักมาด้วย ถ้าไม่เตรียมมาระวังโดนดุนะคะคุณแม่ ชวนแม่สามีเข้าคอร์ส โรงเรียนพ่อแม่ด้วยเลยคะ แต่ถ้าคุณแม่คลอดเอกชนก็ไม่เป็นไรค่ะ ตามใจแม่สามีโลด

เตรียมเลยค่ะบ้านนี้ สั่งซื้อออนไลน์ 7เดือนของเริ่มครบค่ะ ท้องโตจะลำบากค่ะ

6เดือนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ก็ทยอยซื้อมาใกล้ครบแล้ว กลัวจะหนักตอนใกล้คลอด

บ้านนี้จัดเดือนที่8ค้ะตอนนี้เหลืออีก2วันครบกำหนดคลอด รอๆเหมือนกันจ้า