ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้6เดือนกว่า แต่รู้สึกขนาดท้องเล็กลงเวลานอนหงายแบนลง ไม่ค่อยอึดอัด ผิดปกติไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราท้องแรกไม่ใหญ่ค่ะ ตอนไปนอนรอคลอดนอนหงายท้องแบนเหมือนไม่ท้องค่ะ ของเรานน.ขึ้นมา14กก.ตอนจะคลอด ลูก2470 เพราะลูกตัวไม่ใหญ่ก็เลยหายใจสะดวก แต่พอท้อง2ขึ้นมา 14กก.เหมือนกันท้องโย้ไม่ออกด้านข้างเลยค่ะ นอนหายทรมานมาก หายใจไม่ออกต้องนอนแคงตลอดลูก3.8 ตอนเบ่งคลอดต้องให้ออกซิเจนเลยค่ะ