สอบถามแม่ๆ

ท้องได้6เดือนกว่า แต่รู้สึกขนาดท้องเล็กลงเวลานอนหงายแบนลง ไม่ค่อยอึดอัด ผิดปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวมาช่วง5-6เดือน คุณหมอบอกว่าน้องกลับหัวแล้วคะ จะทำให้เราหายใจสะดวกขึ้น แต่น้องอาจจะกลับหัวไปกลับหัวมาคะ

ไม่ผิดคะ. บ้านนี้ท้องมาออกตอน7เดือนคะ ถึงเหนท้อง