ท้องแรก

ท้องได้6สัปดาห์3วัน ตามรูปจะเป็นไรไหมคะจะแท้งไหม

ท้องแรก
13 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ ถ้ามีภาวะแท้งคุกคามหมอจะได้ฉีดยากันแท้งให้นะค่ะ

หาหมอเลยค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ

หาหมอค่ะ ในนี้ไม่มีใครสามารถตอบได้

หาหมอนะค่ะเสี่ยงแท้งคุกตามค่ะ

ปรึกษาหมอที่เราฝากครรภ์นะคะ

หาหมอเลยค่ะ เสี่ยงแท้งค่ะ

ไปหาหมอด่วนเลยค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอด่วนเลยคร้า

หาหมอด่วนเลยค่ะ