6วีค5วัน

ท้องได้6วีค5วันคะ วันนี้มีเป็นเมือกๆ สีน้ำตาลๆ ออกมา เป็นอะไรไหมคะ เกิดขึ้นจากสาเหตุอะไรคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เปนคะตอน5วีค หมอบอกภาวะแท้งคุกคาม ฉีดยากันแท้ง และให้นอนยุเฉยเปนอาทิตเลย พยายามอย่าเดินบ่อย ห้ามยกของหนัก งดมีเพศสัมพันด้วยคะ บ้านนี้3วันหายคะ

5y ago

ขอบคุณคะ ลองโทรไปหาคุณหมอมาแล้ว คุณหมอบอกกลัวจะแท้ง ให้รีบไปหาหมอด่วน กำลังไปหาหมอคะ ขอบคุณมากๆคะ