น้ำนมไม่ไหล

ท้องได้6 เดือนแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีน้ำนมไหลเลย แบบนี้ปกติไหมคะ ปกติคุณแม่น้ำนมไหลตอนกี่เดือน หรือว่าตอนคลอดอย่างเดียวคะ

3 ตอบกลับ

ไม่ไหลก็ไม่ผิดปกติค่ะ ถ้าไหลเร็วมีโอกาศคลอดก่อนกำหนดได้ เรา30วีคก็ยังไม่ไหลค่ะ ท้องแรกไหลตอน7เดือน หรือเพราะใส่เสื้อในตลอด เลยไม่รู้ว่าไหลหรือเปล่า

งงค่ะ ปกติต้องไหลด้วยหรอคะ? ไม่เคยได้ยิน การไหลของนมน่าจะสัมพันธ์กับมดลูกที่ถูกกระตุ้นซึ่งไม่ดีกับลูกในท้อง

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนด้วยค่ะ บ้านนี้มาหลังคลอด