ท้อง6เดือน

ท้อง6เดือนแล้ว ทำไมไม่เห็นแพ้ท้องเลยค้า เป็นเพราะอะไรป่าวค้า

39 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ นี่ 8 เดือนไม่แพ้เลย คิดซะว่าเราโชคดีค่ะ ที่ฮอร์โมนต่างๆในตัวเรามันไม่แปรปรวน ให้กินและนอนอย่างเต็มที่ค่ะ พอคลอดลูกคงจะต้องยุ่งวุ่นวายแน่นอนค่ะ

โชคดีมากๆเลยคะ บ้านนี้แพ้หนักเลยกินอะไรไม่ได้เลยแพ้มา3เดือน เหม็นเวียนหัวๆไปหมดเลยทรมานมากๆคะ

ถือเป็นความโชคดีของคนที่ไม่แพ้ค่ะ แพ้หนักจนกินอะไรก็ไม่ไหว เบื่ออาหารไปเรยทรมานมากค่ะบ้านนี้

บ้านนี้ ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้ 8 เดือน ยังไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ รู้สึกโชคดีมากที่ไม่แพ้

4เดือนเเรกเเพ้หนักมาก อาการมาทุกอย่าง ตอนนี้6เดือนปกติเเล้ว เป็นหนัก ร้องให้ทรมานมาก

ดีมากเลยค่ะ เเม่บ้านนี้เเพ้หนักมาก จน4เดือนเเล้วยังมีคลื่นไส้อยู่เลยค่ะ ทรมารมาก 😭

บางคนก็ไม่แพ้เลยน๊า อย่ากังวลน๊า โชคดีมากๆเลยที่ไม่แพ้ ลูกไม่อยากให้แม่ทรมาน

ปกติค่า บ้านนี้ไม่เคยอ้วก ไม่เวียน ไม่ไรเลย สบายดี ตอนนี้31วีคแล้วค่ะ แข็งแรงดี

โชคดีมากค่ะ บ้านนี้8เดือนแล้วบางทียังมีอาการอยู่เลย เบื่ออาหารมากๆค่ะ

โชคดีของคุณแม่ค่ะที่ไม่แพ้ บางคนก็ไม่แพ้ค่ะ แต่บ้านนี้ แพ้หนักมาก